ยินดีต้อนรับ

โนเบิล ไนท์

โนเบิล ไนท์ เป็นเกสเฮ้าส์ ที่เรานำเสนอห้องพักหลากหลายรูปแบบในราคาที่แตกต่างกันเพื่อให้เหมาะสมกับงบประมาณที่ตั้งไว้ ตั้งอยู่ใกล้ใจกลางย่านนักท่องเที่ยวย่านวัฒนธรรมและย่านธุรกิจและเดินเท้าเป็นระยะทางสั้น ๆ ไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมือง แม้ว่าจะอยู่ใกล้กับศูนย์กลางของกิจกรรม แต่เกสต์เฮาส์ของเราตั้งอยู่ในบ้านที่เงียบสงบและอยู่อาศัย

โนเบิลไนท์มอบประสบการณ์ที่น่าประทับใจสำหรับแขกผู้เข้าพักที่มีห้องพักแบบไทยสมัยใหม่ที่สวยงามพร้อมทิวทัศน์ของแม่น้ำแควที่มีชื่อเสียงเราขอเสนอห้องพักที่มีชีวิตชีวาและเพิ่มความเพลิดเพลินให้แก่คุณ เลือกเพื่อการพักผ่อนหย่อนใจงบประมาณวันหยุดสุดสัปดาห์ได้รับและเข้าพักระยะยาวตั้งแต่เปิด รู้สึกอบอุ่นและเป็นเอกลักษณ์ค้นพบภูมิทัศน์ที่สวยงาม หรือจะผ่อนคลายที่สปานวดท้องถิ่นหรือเช่าสกู๊ตเตอร์จากนั้นขับไปรอบ ๆ เมืองอันเงียบสงบนี้ ไม่ว่าจะเป็นฝันวันหยุดในกาญจนบุรีที่สนุกสนานหรือผ่อนคลายมากขึ้นเพียงเริ่มต้นที่ โนเบิล ไนท์ กาญจนบุรี

เรามีอะไรบ้าง

ประเภทห้องพัก & สิ่งอำนวยความสะดวก

ห้องสแตนดาร์ด

ห้องสแตนดาร์ดของเราได้รับการตกแต่งอย่างดีด้วยการออกแบบสุดโมเดิร์นพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ห้องซูพีเรีย

ห้องสุพีเรียร์ตั้งอยู่ชั้นบนสุดของเกสท์เฮ้าส์ซึ่งให้ทัศนียภาพอันงดงามของจังหวัดกาญจนบุรีที่ได้รับการตกแต่งด้วยการออกแบบที่คลาสสิกพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ห้องดีลักซ์

ห้องดีลักซ์ของเรามีพื้นที่กว้างขวางมากเมื่อเทียบกับห้อง ซูพีเรีย และ สแตนดาร์ด ได้รับการออกแบบและตกแต่งสำหรับแขกที่ต้องการเพิ่มความพิเศษ

สระวายน้ำ

สระว่ายน้ำกลางแจ้งใกล้ริมแม่น้ำ สไตล์สระว่ายน้ำที่ทันสมัยและสะอาด

จำนวนห้องพัก
ทีมดูแล
จำนวนลูกค้า
จำนวนปี
ข้อมูล

สถานที่ท่องเที่ยว

HTML5 Bootstrap Template by colorlib.com

สะพานข้ามแม่น้ำแคว

สะพานข้ามแม่น้ำแควเป็นหนึ่งในสถานที่ทางประวัติศาสตร์ที่สำคัญที่สุด สะพานที่สำคัญที่สุดของทางรถไฟ สร้างขึ้นในช่วงสงครามโลกครั้งที่สองโดยกองทัพญี่ปุ่นนักโทษเชลยศึก

HTML5 Bootstrap Template by colorlib.com

จามจุรียักษ์

จามจุรียักษ์ มีอายุมากกว่า 100 ปีมีเส้นผ่าศูนย์กลาง 25.87 เมตรและมีเส้นผ่านศูนย์กลาง 51.75 เมตร ความสูงของหลังคาเป็น 20 เมตร

HTML5 Bootstrap Template by colorlib.com

สุสานทหารสัมพันธมิตรดอนรัก

สุสานนี้เป็นสุสานของเชลยศึกที่เสียชีวิตในระหว่างการก่อสร้างทางรถไฟสายมรณะ เป็นสุสานขนาดใหญ่บนพื้นที่ 17 ไร่มีทหารทหารเชลยศึกถึง 6,982 หลุม

ลูกค้า

ลูกค้าที่ต้องการติดต่อเราได้ที่

ติดต่อเรา !